Mua sắm tại Ngôi Nhà Mỹ, Quý khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành/bảo trì uy tín, nhanh chóng.

Điều khoản bảo hành

Ngôi Nhà Mỹ bảo hành miễn phí các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Với những sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến sữa chữa, khắc phục. Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được, khách hàng sẽ thay thế chi tiết mới cùng loại cho khách hàng.

Ngôi Nhà Mỹ không bảo hành phần kính và gương của sản phẩm.

Ngôi Nhà Mỹ không bảo hành sản phẩm cho các trường hợp sau:

  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi Cá nhân hoặc Nhân viên không phải là Kỹ thuật viên của Ngôi Nhà Mỹ.
  • Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng.
  • Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt.
  • Không làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Quy định bảo hành

Khi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật Ngôi Nhà Mỹ sẽ trực tiếp đến xác minh lỗi cụ thể và khắc phục ngay cho khách.

Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được ngay, Ngôi Nhà Mỹ sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp và thông báo cho khách hàng.

Điều khoản bảo trì

Hết thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Ngôi Nhà Mỹ được bảo trì trọn đời. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục tối đa với chi phí hợp lý nhất.

Khi nhận được thông tin bảo trì từ khách hàng, Ngôi Nhà Mỹ ngay lập tức cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi (áp dụng cho nội thành), với khách hàng ở xa tùy vào địa điểm chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật đến trong thời gian sớm nhất, khắc phục nhanh nhất có thể.

Với những sản phẩm hư hỏng do lỗi của khách hàng: Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, Ngôi Nhà Mỹ sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí.