Quy mô

Diện tích trên 10.000 m2

Nhà máy của chúng tôi là nơi ra mẫu sản phẩm nơi truyền cảm hứng sáng tạo cho đội ngũ thiết kế. Vì chúng tôi luôn hiểu, giá trị cao nhất mang đến cho khách hàng là chất lượng công trình được bàn giao chứ không phải là một hồ sơ thiết kế.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ cao giúp cho hoạt động sản xuất của quá trình thi công trở nên nhanh gọn, tiện lợi, căn hộ bàn giao đúng tiến độ. Với việc đầu tư máy móc tốt sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực cho đội ngũ thợ thi công.

Đội ngũ lành nghề

Với đội ngũ nghệ nhân trên 20 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các mẫu thiết kế tinh xảo, các sản phẩm của chúng tôi luôn mang trong mình giá trị của một tác phẩm nghệ thuật.

Nguyên liệu cao cấp

Các sản phẩm gỗ: Sồi đỏ, Sồi trắng, óc chó,… đều là những nguyên liệu cao cấp và an toàn được chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn từ các nhà máy tại Brazil,… để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
Thiết kế nội thất căn biệt thự sang trọng đẳng cấp

CÔNG TY KIẾN TRÚC NỘI THẤT EL DORADO

THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT

El Dorado

El Dorado hiểu rằng NHÀ không chỉ là nơi để trở về, mà còn là nơi xây đắp những ước mơ tương lai. El Dorado, những NGƯỜI LÀM NGHÈ cần mẫn, sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ cùng bạn KIẾN TẠO NHỮNG GIẤC MƠ của mình.
Câu chuyện của El Dorado đã và đang được viết tiếp bằng những giải pháp tổng thể cho không gian sống, hay đơn giản chỉ là những nắn nót khẽ khàng trong từng họa tiết.
Trên hành trình đam mê của mình, đích đến của chúng tôi không chỉ là làm tròn sứ mệnh của người tiên phong, tạo nên các xu hướng vể sản phẩm và bài trí không gian; mà còn là những nấc thang mới của sự hoàn thiện, hoàn mỹ

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực thiết kế – thi công, sản xuất nội thất cao cấp, ứng dụng công nghệ cao.
Xây dựng chuỗi cung ứng các sản phẩm nội thất bản lẻ đồng bộ, có mặt trêm khắp các dự án trong nước và khu vực

sỨ MỆNH

Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo mang đến không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng
Tạo nên những không gian sống tiện ích, đăng cấp, các tiêu chuẩn sống 5 sao cho chủ nhân của công trình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là trung tâm. 
Trung thực để phát triển bền vững.
Hướng tới chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
Hợp tác cộng hưởng cùng phát triển.
Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ELDORADO
Các thiết kế của Eldorado luôn hướng đến sự hài hòa giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đề cao việc kiến tạo những không gian sống mà ở đó là nơi trở về bình yên mỗi ngày.

20 NĂM 1 PHONG CÁCH

20 năm theo đuổi phong cách tân cổ điển, Eldorado khẳng định vị thế dẫn đầu trong trường phái này. Với hàng trăm căn hộ được thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm

QUY TRÌNH CHẶT CHẼ

Sỡ hữu Nhà máy sản xuất rộng trên 10.000m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói của chúng tôi.

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Eldorado đảm bảo tiến độ đúng với cam kết, hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.