LẮNG NGHE VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 
 
 
 
Từ các thông tin mặt bằng, ý tưởng, nhu cầu của khách hàng, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn về phong cách thiết ké, tối ưu không gian, lựa chọn vật liệu…phù hợp với mong muốn và tình hình tài chính của chủ đầu tư.
 
KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Bao gồm các nội dung thông tin khách hàng, các điều khoản chi tiết giữa hai bên để khách hàng xác nhận. Hợp đồng là sự cam kết chặt chẽ đảm bảo cho quá trình làm việc suôn sẻ, thuận lợi đúng tiến độ.

 
KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH
Đo đạc, khảo sát hiện trạng là bước không thể thiểu để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của công trình. Từ những số liệu thực tế, các kiến trúc sư sẽ đưa ra các giải pháp về không gian, ánh sáng, nội thất,…khác phục tối ưu những nhược điểm không gian sống của mình.
 
THIẾT KẾ SƠ BỘ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT
Với bản vẽ thiết kế sơ bộ mặt bằng bố trí nội thất, khách hàng có thể đưa ra ý kiến cũng như ý tưởng và nhu cầu của mình để người thiết kế có thể chính sửa, đưa ra bản thiết kế chi tiết.
 
THIẾT KẾ CHI TIÉT PHỐI CẢNH NỘI THẤT 3D, BẢN VẼ KỸ THUẬT 2D
Hoàn thành các thiết kế kỹ thuật hình ảnh sản phẩm nội thất khá chi tiết bao gồm: Hình ảnh 3D phối cảnh, các bản vẽ kỹ thuật, thiết bị và vật liệu cơ bản sử dụng cho công trình, …
 
DUYỆT PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT
Với bản vẽ thiết kế chi tiết, khách hàng có thể hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất kiến trúc của mình và yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.
 
THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN

Quá trình thi công, lắp đặt có thể kéo dài từ 20-60 ngày tùy vào quy mô dự án và yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ cao và chất lượng cao nhất.