Đơn giản, sạch sẽ và không lộn xộn là một số từ khóa bạn sẽ tìm thấy ở đầu danh sách một số ý tưởng trang trí nhà bếp thú vị. Với việc thiết kế một căn phòng bếp nhỏ gọn, ý tưởng của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những giải pháp hiệu quả để lựa chọn cho mình. Nội thất, cách bố trí cũng như các yếu tố liên quan được sắp xếp và thiết kế hợp lý nhất dành cho bạn tham khảo.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (5)

Bảng màu tươi sáng.

Không nhất thiết phải là một bảng màu tươi sáng. Tuy nhiên đó là thứ mà chúng tôi hướng đến đầu tiên cho khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn có một tông màu yêu thích hãy làm rõ với các KTS ngay từ đầu để nhận được tư vấn cụ thể.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (11)

Bố cụ thông minh và gọn gàng.

Dù trong không gian nhỏ hay lớn, chúng tôi luôn đưa ra một bố cục thông minh và gọn gàng. Đặt biệt không gian nhỏ bố cục là thứ là chúng tôi quan tâm đầu tiên khi khảo sát để đưa ra tư vấn cụ thể.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (16)

Lưu trữ thông minh.

Lưu trữ luôn là một mối quan tâm trong không gian nhà bếp nhỏ gọn. Hãy suy nghĩ thông minh và sáng tạo với kệ gỗ kiểu dáng đẹp và giá treo. Điều này sẽ mở rộng không gian của bạn và giúp bạn lưu trữ nồi, chảo và các dụng cụ khác một cách sang trọng.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (15)

Việc tận dụng những chiếc giá treo này giúp bạn có được một giải pháp lưu trữ thích hợp cho không gian nhỏ bằng cách tận dụng những bức tường trống.

Thiết kế bếp mini hiện đại và tối giản

Bạn có thể chọn một nhà bếp nhỏ hiện đại và tối giản với  tủ dưới  và mặt bàn bằng thép không gỉ. Bằng cách áp dụng thiết kế này, bạn chắc chắn sẽ có thể lấy được nhiều không gian lưu trữ trong nhà bếp của mình cùng với vẻ ngoài sạch sẽ và bóng bẩy.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (1)

Cây xanh rẻ tiền hiệu quả.

Thực vật là cách dễ nhất để mang lại sức sống cho trang trí. Cây xanh khá rẻ tiền và dễ dàng hơn cho việc trang trí. Một số loại cây xanh có tác dụng đuổi côn trùng cũng như là gia vị cho món ăn.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (4)

Bạn có thể trang trí cây xanh trên đảo bếp, tủ lạnh cửa sổ và các vị trí trống mà không ảnh hưởng đến việc nấu ăn. Trong việc thiết kế nhà bếp, các KTS của chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp hợp lý nhất dành cho khách hàng lựa chọn.

Phụ kiện bằng kim loại sáng bóng.

Vòi rửa, tay nắm và một số phụ kiện bằng kim loại sáng bóng được tạo ra nhằm cung cấp một không gian sạch sẽ, hiện đại và chất lượng.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (10)

Đèn chiếu sáng chất lượng.

Không gian nhà bếp nhỏ của bạn sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho những vị khách của bạn bất chấp kích thước của nó với việc bao gồm một bộ đèn chiếu sáng đẹp. Những chiếc đèn nổi bật kiểu dáng đẹp bằng thủy tinh thiết kế thật đẹp được sử dụng cung cấp ánh sáng và trang trí. Nó có thể được lắp đặt trên cả trần và tường như một cách làm bức tường nổi bật hơn.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (9)

Ánh sáng tự nhiên.

Với không gian nhỏ ánh sáng tự nhiên là liều thuốc hiệu quả để làm cho căn phòng bớt chật hẹp hơn. Bạn có thể thấy rằng ánh sáng tự nhiên làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời. Mở rộng cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên là rất cần thiết và đó là thứ chúng tôi quan tâm.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (8)

Thảm trang trí.

Làm cho không gian nhà bếp nhỏ buồn tẻ của bạn trở nên sống động bằng cách đặt một tấm thảm  trên sàn có thể bổ sung cho màu sắc được kết hợp trong phòng.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (3)

Sáng tạo với kệ nổi.

Loại bỏ những chiếc tủ có cửa chiếm nhiều diện tích trên tường trong căn bếp nhỏ của bạn và khiến nó trông chật chội. Sử dụng các chiếc kệ tường như một giải pháp lưu trữ thông minh không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể sử dụng để chứ những món đồ nhẹ đơn giản.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (14)

Điều đặt biệt là làm cho chiếc kế chắc chắn và trưng bày những thứ thật cần thiết một cách gọn gàng.

Đảo bếp và những chiếc ghế.

Nếu bạn đủ may mắn để có một hòn đảo trong nhà bếp nhỏ của mình, có thể trang trí nó với nhiều ý tưởng. Sử dụng một chiếc đảo bếp có ngăn lưu trữ như một cách tạo ra một trong những nơi cung cấp sự tiện lợi cho không gian bếp.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (1)

Ngoài ra nên kết hợp vài chiếc ghế có thể xếp gọn phù hợp với đảo bếp để biến nó thành bàn ăn tiện lợi.

Chọn cửa tủ kính

Mang lại cho căn bếp nhỏ gọn của bạn một cảm giác cởi mở và rộng rãi với việc bao gồm tủ có cửa kính. Bạn có thể cảm nhận được không gian không quá bí bách nếu sử dụng một chiếc cửa kính cho tủ bếp.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (2)

Thêm hoa văn từ giấy dán tường.

Chúng tôi thường thực hiện hóa ý tưởng của chủ nhà bằng cách thêm các hoa văn mà khách hàng yêu thích bằng giấy dán tường với nhiều giải pháp thích hợp.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (7)

Bóng bẫy với gạch ốp.

Với các bức tường cũng như khu vực nấu ăn. Chúng tôi luôn sử dụng các dạng gạch ốp bóng bẫy đơn giản với tông màu sáng.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (12)

Rèm cửa.

Khi thiết kế nhà bếp rèm cửa đơn giản hơn với dạng rèm cuốn, cung cấp ánh sáng đầy đủ và không chiếm nhiều diện tích.

TRANG TRI THIET KE NHA BEP (13)

Thiết kế và bố trí bố cục cho nhà bếp phổ biến bao gồm:

Cách bố trí bếp một bức tường thường được tìm thấy trong các không gian bếp nhỏ nhằm nâng cao hiệu quả và chức năng. Nó thường tập trung chủ yếu vào một bức tường với đầy đủ chức năng.

cac kieu thiet ke bep (1)

Cách bố trí nhà bếp này bao gồm hai hàng tủ đối diện nhau, do đó, tạo ra một phòng trưng bày bên trong giữa chúng. Nó làm cho việc sử dụng tủ tiết kiệm.

cac kieu thiet ke bep (3)

Đây là một lựa chọn bố trí thiết thực và chức năng cho nhà bếp nhỏ và lớn. Nó bao gồm các tủ dọc theo hai bức tường vuông góc và mang lại tính linh hoạt cao trong khi định vị các thiết bị và khu vực làm việc.

cac kieu thiet ke bep (5)

Cách bố trí này cung cấp nhiều không gian lưu trữ và lý tưởng cho một nhà bếp lớn. Nó bao gồm các tủ dọc theo ba bức tường liền kề.

cac kieu thiet ke bep (6)

Cách bố trí này là hoàn hảo cho những ngôi nhà có kế hoạch mở. Với một bề mặt lớn hoặc khu vực lưu trữ ở giữa, bếp đảo cung cấp một khu vực chuẩn bị rộng rãi và lý tưởng để thưởng thức bữa ăn cùng gia đình.

cac kieu thiet ke bep (2)

Nhà bếp bán đảo tương tự như nhà bếp đảo kết hợp quầy bếp kéo dài đến tường hoặc tủ. Cách bố trí này mang lại cho bạn lợi ích của một hòn đảo mà bạn không có không gian độc lập cho hòn đảo.

cac kieu thiet ke bep (4)

Mẹo tự thiết kế nhà bếp

 • Xây dựng nhà bếp của bạn ở góc đông nam của ngôi nhà của bạn và tránh hướng tây nam và đông bắc cho vị trí của nó.

 • Chọn các màu như trắng, cam, xanh lá cây, vàng, hồng và nâu vì những màu này tăng cường tính tích cực và được coi là tốt lành cho không gian nhà bếp.

 • Giữ lối vào nhà bếp của bạn từ phía bắc, phía đông và phía tây, và nó nên được mở.

 • Lắp đặt tủ và các ngăn lưu trữ dọc theo hướng tây hoặc nam của nhà bếp.

 • Không đặt bếp và bồn rửa cạnh nhau.

 • Không để các dụng cụ cắt gọt như dao, kéo ở ngoài trời vì nó có thể dẫn đến mối quan hệ cay đắng và xích mích trong gia đình.

Thiết kế nhà bếp đơn giản dễ dàng

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những giải pháp để thiết kế một căn nhà bếp đơn giản hợp lý. Chúng tôi luôn thể hiện được sở thích và ý tưởng khách hàng trong căn bếp của họ bằng nhiều giải pháp khác nhau.

Nếu bạn cần thiết kế một căn phòng bếp đơn giản bằng các ý tưởng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thắc mắc phổ biến

 • Bố cục nào là hợp lý cho nhà bếp nhỏ

  Hình chữ L là cách bố trí chức năng phổ biến nhất cho không gian nhà bếp.

 • Làm thế nào để thiết kế nhà bếp nhỏ, đơn giản, dễ dàng trở nên đẹp mắt?

  Sử dụng màu sắc, các yếu tố trong suốt, hoa văn hình học, gương và kệ mở để làm đẹp diện mạo cho không gian bếp nhỏ của bạn.

 • Màu sắc nào là tốt nhất cho thiết kế nhà bếp nhỏ, đơn giản?

  Màu sơn trắng và trung tính rất lý tưởng cho không gian bếp nhỏ. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn màu sắc hoa văn yêu thích và chúng tôi sẽ làm việc với nó.

 • Ánh sáng có thực sự quan trọng.

  Ánh sáng là thứ quan trọng. Nó vừa là yêu tố cần thiết vừa là yêu tố có thể kết hợp trang trí.